0945.367.361

Sofa văng da 2m, 2m1 thuộc dòng Sofa nhỏ gọn, và nó cũng là nhóm Sofa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bài viết này, Sofa Sơn Hải chia sẻ 5 mẫu Sofa văng da 2m, 2m1 cho phòng khách nhỏ, hẹp đang được yêu thích và bán chạy nhất.

Đối với những căn có phòng khách nhỏ và hẹp thì Sofa văng nhỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nó không chỉ phù hợp với diện tích có sẵn mà nó còn giúp không gian phòng khách thêm hài hòa hơn. Một sự lựa chọn phù hợp, một cách bối trí hài hòa sẽ giúp không gian sống của bạn thêm đẹp, thoải mái hơn.

5 mẫu Sofa văng da 2m, 2m1 cho phòng khách nhỏ, hẹp

Hiện tại Sofa Sơn Hải có rất nhiều dòng Sofa văng 2m, 2m1 được làm từ chất liệu da. Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Mẫu Sofa văng da AmiA SFD099 – kích thước 2m1

Đây là dòng Sofa văng da được bán chạy nhất tại Sofa Sơn Hải. Sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại, phần tựa tay được thiết kế thấp và thoải như 2 chiếc gối. Với thiết kế này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngả lưng. Phần tựa lưng được chia gối và đính cúc tạo điểm nhấn …

Đặc biệt, mẫu Sofa văng này còn có thêm 1 đôn to. Bạn có thể đặt luân chuyển ở hai bên để thạo thành 1 bộ Sofa góc mini. Vừa tăng diện tích ngồi, vừa giúp bạn gác chân khi tựa xem phim, đọc sách, lướt web …

2. Mẫu Sofa văng da AmiA SFD100

Cũng là một mẫu Sofa văng bán chạy tại Sofa Sơn Hải. AmiA SFD100 được thiết kế với kích thước 2m1, phần tựa tay thoải thấp tạo độ thoáng cho cả căn phòng. Đặc biệt, phần tựa lưng được thiết kế có gật gù giúp bạn có thể thay đổi, điều chỉnh độ cao khi bạn tựa đầu. Cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Mẫu Sofa văng này cũng có thêm 1 đôn to tạo thành bộ Sofa mini góc thông minh. Phù hợp với những phòng khách nhỏ, hẹp … nhà chung cư mini.

3. Mẫu Sofa văng da đẹp AmiA SFD257 kích thước 2m1

Nhằm đáp ứng cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn. AmiA SFD257 ra mắt với nhiều điểm nhấn hơn như

+ Tựa tay thấp, thoải và to tạo độ êm ái khi ngả lưng. Hơn nữa còn tạo độ thông thoáng cho căn phòng chật hẹp.

+ Tựa lưng thiết kế gật gù rời giúp bạn có thể điều chỉnh độ cao khi tựa. Thiết kế này cũng giúp phần da bọc ở tựa lưng đỡ nhăn hơn so với tựa lưng gật gù liền.

+ Có đôn to giúp tăng chỗ ngồi và tạo thành bộ Sofa góc thông minh.

4. Mẫu Sofa văng mini MyS-0619416

Với thiết kế có kích thước chiều dài 2m nên rất phù hợp với những phòng khách nhỏ và hẹp.

Điểm nhấn của mẫu Sofa văng da này đó là:

+ Phần tựa tay được thiết kế vuông và nhỏ, đứng thành … giúp tạo from cho ghế Sofa. Thiết kế này cũng giúp làm tăng diện tích phần lòng ngồi thêm rộng hơn. Nhiều người ngồi hơn.

+ Phần nệm ngồi và tựa lưng được thiết kế như những chiếc gối dày và êm ái. Tạo cảm giác thoải mái, êm ái nhất cho người ngồi. Đệm và tựa thiết kế tách rời giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn.

5. Mẫu Sofa văng da thông minh AmiA SFD237

Nhỏ gọn, xinh xắn, tiện lợi là những gì mà mẫu Sofa văng da này đem lại cho gia chủ.

+ Tựa tay thấp, thoải … tựa lưng cao tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.

+ Thiết kế có thêm đôn to để tạo thành bộ Sofa thông minh. Có thể luân chuyển góc theo ý muốn.

Đặc biệt, ghế Sofa còn được may rút khuy ở phần nệm ngồi, sẻ rãnh ở tựa lưng tạo điểm nhấn rất đẹp.

Quý khách có nhu cầu mua ghế Sofa và các đồ nội thất khác. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới chân trang. Hoặc liên hệ theo số Hotline 0945 367 361

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *